Bệnh tiểu đường có ăn được tổ yến ?

Bệnh tiểu đường có ăn được tổ yến ?
Trước khi trả lời câu hỏi này, Yến Sào Thanh Thảo Nha Trang mời các bạn xem lại bảng thành phần dinh dưỡng của yến sào nhé !

Dựa vào bảng thành phần dinh dưỡng, chúng ta có thể nhận thấy yến sào hoàn toàn không có hàm lượng đường cũng như chất béo. Chính vì thế người bị bệnh tiểu đường có thể an tâm sử dụng mà không cần lo lắng ảnh hưởng đến lượng đường huyết.

Yến sào với 31 nguyên tố vi lượng và nhiều loại Acid Amin như Ca, Fe, Zn, Mn… cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Ngoài ra còn chứa các khoáng chất có tác dụng rất tốt cho người bệnh tiểu đường như:

  • Leucine (4.56%) có tác dụng điều chỉnh, kiểm soát lượng đường trong máu.
  • Isoleucine (2.04%) hỗ trợ điều trị, phục hồi sức khỏe cho người bệnh.
  • Phenylalanine (4.50%) điều tiết đường huyết, hỗ trợ quá trình hình thành Hemoglobin (có tác dụng vận chuyển Oxy và Glucose nuôi cơ thể), tăng cường trí nhớ, đông máu và bồi bổ não.

Người tiểu đường sử dụng Tổ yến thường xuyên không chỉ giúp tăng cường sức đề kháng, hạn chế ốm vặt, da dẻ hồng hào mà còn có tác dụng hỗ trợ trong việc giảm lượng đường huyết trong máu rất tốt.

Điều quan trọng nhất của mỗi chúng ta là những người thân yêu được khỏe mạnh và hạnh phúc. Vì vây, hãy gởi đến người thân của bạn món quà tặng bổ dưỡng này để họ vui khỏe mỗi ngày nhé!

Yến Sào Thanh Thảo Nha Trang – Chất Lượng Vượt Thời Gian
Trụ sở chính: 49 Đặng Huy Trứ, Phường Vĩnh Nguyên, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
Cửa hàng: 61 Châu Văn Liêm, Phường 14, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0932 418 726090 512 5925
Liên hệ: ysthanhthaont@gmail.com
Mở cửa thứ 2 – Chủ Nhật: 8h sáng -9h tối