Giới thiệu

Công ty TNHH Thanh Thảo Nha Trang với xuất phát điểm là hộ kinh doanh gia đình do bà Lê Hà Thanh Nga làm chủ. Thời điểm đó yến sào còn rất mới mẻ với nhiều người do giá thành khá đắt đỏ. Cũng như những khó khăn bà Nga gặp phải khi bước đầu theo nghề yến. Nguồn nguyên liệu lúc đó chủ yếu từ việc thu mua tại các nhà yến và Công ty yến sào Khánh Hòa. Với sự tỉ mỉ, khéo léo của người công nhân, các tổ yến thô được đưa vào quy trình tinh chế, sơ chế hoàn toàn thủ công, không sử dụng hóa chất hay nhuộm màu.

Dựa vào cái tâm với nghề và luôn đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, sản phẩm yến sào của chúng tôi được mọi người biết đến và nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Với sự tìm tòi, học hỏi, không ngừng thay đổi và phát triển, Công ty TNHH Thanh Thảo Nha Trang ra đời, cùng với đó là sự hình thành của các nhà chim thuộc quyền sở hữu của Công ty. Đến ngày hôm nay, chúng tôi có thể tự hào kể cho các bạn nghe về những gì chúng tôi đạt được để các bạn sẳn sàng tin tưởng chúng tôi và tin dùng sản phẩm của chúng tôi.

Tầm nhìn

Yến Sào Thanh Thảo Nha Trang sẽ đưa những sản phẩm chất lượng của Việt Nam ra khắp thế giới

Sứ mạng 1

Yến Sào Thanh Thảo Nha Trang cam kết mang những sản phẩm YẾN SẠCH từ thiên nhiên ban tặng đến với cộng đồng nhằm bảo vệ và tăng cường sức khỏe cho cộng đồng.

Giá trị

Uy tín với khách hàng, trách nhiệm với nhân viên
Đạo đức với nghề nghiệp, chuẩn mực trong sản xuất
Chất lượng luôn vững chắc, tôn trọng và bảo vệ tự nhiên

Các sản phẩm Yến sào Thanh Thảo Nha Trang được làm sạch bằng phương pháp thủ công, hoàn toàn không sử dụng bất kỳ loại hóa chất nào trong quá trình chế biến, cam kếtđưa đến cho khách hàng những sản phẩm với vị ngon đích thực từ Yến thật 100%. Các sản phẩm Công ty cung cấp ra thị trường rấtđa dạng gồm yến sào nguyên tổ, yến sào qua chế biến và các món bổ dưỡng từ yến sào.

Logo hình thoi như một viên kim cương: Công ty TNHH Thanh Thảo Nha Trang có trụ sở chính ở Nha Trang, Khánh Hòa – nổi tiếng với Đảo Yến Hòn Nội – nơi cho ra những tổ yến chất lượng bậc nhất thế giới (theo đánh giá của các chuyên gia) – như 1 viên kim cương của biển trời. Lấy quê hương xứ sở làm gốc, từ đó cho ra ý tưởng logo hình thoi.

Chữ T với 2 tầng nghĩa: “Thanh Thảo”: – tên công ty – với ý nghĩa tổ yến như một loại thảo dược thanh cao giữa biển trời Là cán cân cân bằng giữa chất lượng và giá cả. Chúng tôi mang đến những sản phẩm bảo vệ sức khỏe cộng đồng với tâm niệm giá cả luôn đi cùng với chất lượng. Đàn chim yến bay trên đầu chữ T thể hiện sự sung túc, viên mãn với hi vọng Công ty TNHH Thanh Thảo Nha Trang ngày càng phát triển vững chắc.

Hình tổ yến thể hiện ngành nghề chính của công ty
Since 1991: năm khởi đầu nghề yến.

Slogan “ Chất lượng vượt thời gian” Lời cam kết của toàn thể Công ty TNHH Thanh Thảo Nha Trang với khách hàng về chất lượng sản phẩm sẽ luôn giữ vững theo thời gian.