Yến sào hỗ trợ điều trị bệnh lao phổi

Yến sào hỗ trợ điều trị bệnh lao phổi
Lao là một bệnh truyền nhiễm do trực khuẩn Mycobacterium. Bệnh thường ở phổi, nhưng cũng có thể ở các tạng phủ khác (lao màng não, lao màng phổi, lao màng bụng, màng tim, lao hạch, lao khớp…). Y học hiện đại đã tìm ra cách diệt trực khuẩn bằng các thuốc đặc hiệu, tuy nhiên, ngoài việc dùng thuốc theo phác đồ, Y học cổ truyền có những bài thuốc – món ăn tốt giúp nâng cao hiệu quả chữa bệnh.

Nếu các bạn đã đọc câu chuyện về nghề của chúng tôi, thì chính chúng tôi là bằng chứng tốt nhất cho tác dụng của yến sào đối với bệnh lao phổi. Cũng chính điều này đã tạo niềm tin và thôi thúc chúng tôi mang sản phẩm yến sào đến với tất cả mọi người, đặc biệt là người bệnh.

Yến Sào Thanh Thảo Nha Trang sẽ giới thiệu 1 món ăn được các chuyên gia y tế và dinh dưỡng khuyên dùng cho người bị bệnh lao phổi là yến sào chưng kỉ tử, đường phèn:

  • Nguyên liệu: Tổ yến 10g, kỷ tử 15g, đường phèn 60g.
  • Tổ yến ngâm rửa sạch, cho nước đun sôi cho nở ra, thái nhỏ.
  • Cho tổ yến, kỷ tử và đường kính với lượng nước thích hợp, đun cách thủy 30 phút.
  • Dùng cho trường hợp viêm phế quản mạn, lao phổi, giãn phế quản.

Các nghiên cứu khoa học mới đây còn chỉ ra rằng, trong yến sào chứa 4.5% Leucin có khả năng chữa lành các tổn thương và hỗ trợ tăng trưởng, tạo tế bào mới. Chính vì thế, khi kết hợp dùng yến sào và điều trị bệnh lao phổi, bệnh nhân sẽ nhanh chóng hồi phục sức khỏe khi đồng thời nhận được sự ức chế hoạt động của vi khuẩn hiệu quả và cơ chế chữa lành các vết thương trong hệ hô hấp do lao phổi gây ra được thúc đẩy nhanh chóng, triệt để nhờ vào yến sào.

Dùng yến sào cho bệnh nhân lao phổi kết hợp cùng các phương pháp điều trị khoa học, đúng cách đã giúp họ nhanh chóng phục hồi sức khỏe, chặn đứng nhiều triệu chứng khó chịu như thường xuyên bốc hỏa, hay sốt về đêm, đau ngực, sụt cân,…

Do đó, nếu bạn hay người thân của mình đang phải đối mặt với căn bệnh nguy hiểm tới tính mạng kể trên, hãy “tiếp sức” cho họ bằng cách cùng yến sào cho người bệnh lao phổi để họ nhanh chóng thoát khỏi sự mệt mỏi và trở về với cuộc sống bình thường trước khi kiệt sức và không thể cứu vãn được nữa.
Điều quan trọng nhất của mỗi chúng ta là những người thân yêu được khỏe mạnh và hạnh phúc. Vì vây, hãy gởi đến người thân của bạn món quà tặng bổ dưỡng này để họ vui khỏe mỗi ngày nhé!

Yến Sào Thanh Thảo Nha Trang – Chất Lượng Vượt Thời Gian
Trụ sở chính: 49 Đặng Huy Trứ, Phường Vĩnh Nguyên, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
Cửa hàng: 61 Châu Văn Liêm, Phường 14, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0932 418 726090 512 5925
Liên hệ: ysthanhthaont@gmail.com
Mở cửa thứ 2 – Chủ Nhật: 8h sáng -9h tối